Bạn chưa đăng ký xét tuyển học bạ. Xin mời bạn nhấn vào "XÉT TUYỂN" để thực hiện.

GIỚI THIỆU

myU thực hiện mục tiêu kết nối thành viên cùng tham gia và mong muốn mang đến những lợi ích, ưu đãi đặc quyền dành cho thành viên khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái myU. Không chỉ là “chìa khóa” mở ra cơ hội kết nối với doanh nghiệp, bạn bè, myU còn là môi trường để các thành viên tham gia được thể hiện bản thân, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và hiện thực hóa những ý tưởng khởi nghiệp.

TẠO LẬP CỘNG ĐỒNG NGƯỜI TRẺnăng động, sáng tạo, tử tế và chung ý tưởng sống tốt đẹp, có ý nghĩa.
MẠNG LƯỚI KẾT NỐI THÔNG MINHcủa cộng đồng sinh viên các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp với nhà tuyển dụng, doanh nghiệp…
HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC ĐƯỢC SỐ HÓA CHUYÊN NGHIỆPđáp ứng nhu cầu đào tạo, học tập, đầu ra cho sinh viên.
KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI, ĐỔI MỚI SÁNG TẠOdành riêng cho sinh viên.
ĐIỂM HẸN HỌC TẬP, CHIA SẺcủa cộng đồng thành viên myU đam mê khởi nghiệp và mục tiêu trở thành những công dân toàn cầu.
THỤ HƯỞNG TỐI ĐA ĐẶC QUYỀN, TRẢI NGHIỆMkhi đăng ký thành viên.
Được giới thiệu việc làm tăng thu nhập ngay khi là sinh viên

Với hệ sinh thái kết nối hơn 500 doanh nghiệp đa lĩnh vực như Kinh tế - quản trị, Du lịch, Xã hội – Truyền thông, Kỹ thuật công nghệ, Y tế - sức khỏe, nghệ thuật, giáo dục,… khi trở thành thành viên của myU bạn sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp năng lực, sở thích để tăng thu nhập, nâng cao chuyên môn ngay từ khi còn là sinh viên.
Ngoài tích lũy thu nhập để trang trải việc học, cuộc sống, bạn còn có cơ hội phát triển về chuyên môn nghiệp vụ, những kỹ năng sống như kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp ứng xử, kiểm soát cảm xúc, quản lý thời gian hiệu quả,… để bản thân ngày càng hoàn thiện và có giá trị. Đó là tiền đề giúp bạn có được công việc, chức vụ như ý với những chế độ đãi ngộ xứng đáng ở các doanh nghiệp uy tín sau khi tốt nghiệp ra trường.
Bên cạnh đó, thành viên myU còn có cơ hội được tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, thực tập và làm việc có lương tại các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… mở mang kinh nghiệm kiến thức thực tiễn, kết nối bạn bè quốc tế và giao lưu văn hóa đa quốc gia.

Đăng ký ngay
Được ưu tiên ở trọ trong không gian sống hiện đại “Happy Young House”

Đăng ký làm thành viên myU, bạn sẽ được “đặc cách” nằm trong danh sách ưu tiên ở trọ tại không gian sống hiện đại của Happy Young House với chi phí tốt nhất.

“Happy Young House” là mô hình không gian sống hiện đại, thân thiện dành cho sinh viên. Với ưu thế an ninh, cơ sở vật chất khang trang, giá cả phù hợp và chọn lọc người ở ngay từ đầu, “Happy Young House” được các bạn sinh viên yêu thích và tin chọn. Đặc biệt, những ngôi nhà trọ của Happy Young House được thiết kế, trang trí nhiều không gian riêng cho sinh viên đọc sách, học tập, họp nhóm, rèn luyện thể lực,… đã tạo nên một cộng đồng người trẻ văn minh, nề nếp và có cùng phong cách sống. Từ đó, các bạn có thể kết nối, hỗ trợ, chia sẻ và phát triển hoàn thiện bản thân trong một không gian sống chung.

Đăng ký ngay
TIN TỨC SỰ KIỆN
GD&TĐ - Trường Đại học Văn Hiến và Công ty TNHH Hub Soul Startup vừa thực hiện ký kết hợp tác chiến lược
Sân chơi mới cho sinh viên, học sinh đam mê khởi nghiệp
Trường ĐH Văn Hiến đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục 3 chương trình đào tạo
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MYU

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình - Điện thoại: 096 737 0333 - Email: e.myu@hunghau.vn

Copyright © 2023 CÔNG TY TNHH MYU, All rights reserviced.